CÀ NÁ NEW CITY

Cà Ná New City

Thưởng thức vẻ đẹp của Cà Ná, và khuất phục môi trường tự nhiên của vùng biển được cung cấp bởi Cà Ná New Ciy, ngôi nhà xanh tươi của bạn cách xa khu rừng bê tông của đô thị.

Khu đô thị Cà Ná New City, một sản phẩm của cộng đồng xanh của Công ty ACT Holdings, nằm ngay trung tâm Đầm Cà Ná. Được bao quanh chủ yếu bởi không gian trong lành, một nơi đáng sống nhất ở tỉnh Ninh Thuận. Cà Ná New City thực sự là tự nhiên, thêm vào những tuyệt tác nhân tạo của nó là vườn và công viên cảnh quan, làm cho trang web trở nên đáng yêu và đẹp hơn. Thiên đường mê hoặc này còn cung cấp những gì nữa? Địa điểm này cách những khu resort đẳng cấp vài mươi phút di chuyển.

Cà Ná New City sôi động, ngoài sự xanh tươi, và năng động mặc dù được tạo ra thoải mái với môi trường xung quanh và với cảnh quan thực sự tuyệt vời. Dự án cung cấp các ngô nhà điển hình xây nhà phố với các đặc điểm chung của cộng đồng giúp cuộc sống trở nên thú vị hơn, bao gồm cổng vào lớn với nhà bảo vệ và an ninh 24/7, độ cao mặt bằng cao hơn so với mặt đường, hệ thống thoát nước và điện hiệu quả, bê tông rộng đường giao thông, hệ thống phân phối nước hiệu quả và tập trung.

Diện tích ngôi nhà tại Cà Ná New City Ninh Thuận thường lớn hơn hầu hết các khu đô thị phát triển khác trong khu vực, tạo chỗ cho những cải tiến và sửa đổi khác trong tương lai gần, đặc biệt là đối với những gia đình đang phát triển.

Webiste dự án: https://cananewcity.com/

Tất cả ngôi nhà đều có khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp rộng lớn; với các khu dịch vụ và giặt là, bãi cỏ nhỏ hoặc sân trước. Chiều dài mặt tiền thường là 3 mét và rộng 9 mét với khoảng hở bên gần 2 mét tính từ tường lửa của hàng xóm để tiếp cận khu vực dịch vụ từ sân trước.

Có 2 tùy chọn để lựa chọn trong quá trình bàn giao Cà Ná New City. Tùy chọn 1 là Hoàn thiện tiêu chuẩn, bao gồm sơn hoàn thiện đơn giản cho các bức tường bên ngoài và bên trong, trần và sàn lát gạch được trang trí và hoàn thiện trên tất cả các bộ phận của ngôi nhà, nhà bếp trên mặt bàn đá granit với bồn rửa bằng thép không gỉ, vách ngăn trên phòng ngủ, tủ bếp trên quầy và miễn phí tủ trong mỗi phòng ngủ.

Phương án 2 là Bare Finish, bao gồm tường bên ngoài được sơn hoàn thiện (tường bên trong không được sơn mặc dù đã hoàn thiện bằng xi măng trơn), nền xi măng không lát gạch, không có vách ngăn, không có tủ phản và không có trần. Những tùy chọn này sẽ giúp bạn quyết định loại hoàn thiện ngôi nhà tốt nhất mà bạn thích, giúp bạn tự do hơn trong việc tùy chỉnh ngôi nhà của riêng mình.

Theo báo cáo của chính phủ, Đầm Cà Ná chủ yếu bao gồm lực lượng lao động có trình độ và kỹ năng cao (66% dân số 108.000 người từ 20 đến 59 tuổi). Thành phố là một trong những thành phố có tỷ lệ người biết chữ cao nhất trong cả nước với 98%. Thành phố có một trung tâm đào tạo, giống như hệ thống quốc gia, đã có từ trước khi cơ quan này thậm chí còn tồn tại. Được gọi là Trung tâm Đào tạo Nhân lực và Sinh kế Cà Ná (BMLTC) có trụ sở tại trung tâm thành phố, nó là nơi đào tạo cho cả lực lượng lao động có tay nghề cao và không có kỹ năng.

Kinh kế chính của thành phố, ngoài sự hiện diện của bất động sản công nghiệp, bao gồm sản xuất giấy, đồ gốm, gốm sứ, hàng may mặc, hoa và cây cảnh, chế biến thực phẩm, quà tặng và đồ gia dụng, đồ trang trí cũng như các mặt hàng thủ công mỹ nghệ và tôn giáo khác.

Sống tại Cà Ná New City Ninh Thuận sẽ mang đến cho bạn cơ hội lớn để tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này, nơi bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những người phù hợp để thực hiện công việc có thể mang lại thu nhập bổ sung cho bạn.

0901335996